1. BẢO HÀNH BẢO TRÌ

Công ty hỗ trợ bảo hành bảo trì theo đúng qui định của nhà sản xuất (theo bảo hành hãng)

 

 1. ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Để đổi – trả sản phẩm, Quý khách vui lòng kiểm tra lần lượt các điều kiện về: Thời hạn, sản phẩm, trường hợp đổi trả, cách thức đổi trả chi tiết như sau:

 1. Điều kiện về thời gian

Sau khi giao hàng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào khách hàng phải gọi điện thoại cho công ty ngay và thanh toán đủ số tiền theo qui định.

Trường hợp hàng hoá của công ty không đáp ứng được yêu cầu về đúng đủ và chất lượng theo hãng và thoả thuận của khách hàng và công ty, khách hàng có quyền đổi hàng trong vòng 48h.

Trường hợp hàng hoá của công ty giao đúng đủ tiêu chuẩn của hãng thì khách hàng sẽ ký vào biên bản nhận hàng. Say khi đã ký thì khách hàng không được phép trả lại hàng. Nếu khách hàng yêu cầu trả lại hàng sẽ phải chịu phí theo qui định của công ty.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa được hoàn về Kimkhidienmayletrieu.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng, tính khấu hao hoặc hoàn tiền theo qui định.

 1. Điều kiện về sản phẩm

Sản phẩm đáp ứng các điều kiện sau:

 • Còn nguyên đóng gói và bao bì của sản phẩm, không bị móp, rách
 • Đầy đủ các bộ phận, phụ kiện, chi tiết khác như tem, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và phụ kiện kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
 • Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng.

2.3 Điều kiện đổi trả

 • Hàng giao bị sai mô tả, thiếu sản phẩm, bị bể vỡ, lỗi kỹ thuật
 • Trường hợp Quý khách đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung, sai sản phẩm đặt mua hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về email: cskh.letrieu@gmail.com trong 48h để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách.
 • Trường hợp quý khách gặp trục trặc với sản phẩm và xác định là lỗi kỹ thuật, vui lòng liên hệ với trung tâm kĩ thuật của Kimkhidienmayletrieu.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số hotline 028 3636 3090 để được hỗ trợ.

Lưu ý: Nếu sản phẩm hư hao do quy cách đóng gói của Kimkhidienmayletrieu.vn ảnh hưởng tới các điều kiện trên thì Kimkhidienmayletrieu.vn vẫn hỗ trợ Đổi – Trả sản phẩm.

 1. Cách thức đổi trả
 • Để đổi trả sản phẩm, bạn cần thực hiện 4 bước đơn giản như sau:
 • Kiểm tra điều kiện Đổi – Trả và đảm bảo sản phẩm đáp ứng điều kiện đổi trả.
 • Nếu Kimkhidienmayletrieu.vn nhận được sản phẩm không đáp ứng điều kiện đổi – trả, Kimkhidienmayletrieu.vn sẽ tự động gửi trả lại sản phẩm cho Quý khách.
 1. Phương thức bồi hoàn

Tùy theo lí do hoàn trả và kết quả đánh giá chất lượng sản phẩm, Kimkhidienmayletrieu.vn sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Lý do trả hàng

Chi phí xử lý

Cách thức hoàn tiền

 – Trả hàng không vì lý do chủ quan từ khách hàng.

 – Không.

 – Thanh toán bằng tiền mặt tại VPGD Kimkhidienmayletrieu.vn.